Chỉ với 1.000.000 vnđ

Chỉ với 1 triệu vnđ, bạn đã có ngay 1 video có độ dài 1 phút thể loại Video Motion Graphics và Animation với dịch vụ làm video animation của Anh Phương Media.

Chỉ với 3 bước đơn giản

Hãy cho chúng tôi biết bất kể ý tưởng nào của bạn. Đó có thể là những nội dung, kịch bản, các yêu cầu kỹ thuật, thời gian cần hoàn thiện, mức chi phí bạn có thể chi trả…

Gửi những ý tưởng, yêu cầu của bạn cho chúng tôi kèm dữ liệu đính kèm như logo, ảnh, video, thông tin liên hệ mà bạn muốn để chúng tôi có thể phác hoạ video một cách sớm nhất.

Bạn sẽ nhận video demo ngay sau khi chúng tôi hoàn thiện và sản phẩm cuối cùng với những yêu cầu về chỉnh sửa từ khách hàng nếu có với cam kết về tiến độ bàn giao. 

Báo giá video animation

  • Với những video có thời lượng nhỏ hơn 1 phút 30 giây (bao gồm cả phần intro) có mức giá là 2 triệu, với những video có thời lượng từ 1 phút 31 giây trở lên đến 2 phút có mức giá là 3 triệu với những yêu cầu cơ bản, có thời lượng lớn hơn 2 phút…sẽ được thảo luận và thống nhất giữa 2 bên. Mức giá này không bao gồm phần thu âm.
  • Kinh phí phần thu âm thuyết minh: Với những video có độ dài nhỏ hơn 1 phút 30 giây có mức kinh phí là 500k, thời lượng lớn hơn có mức giá 700k trở lên…
  • Với những video có đòi hỏi cao hơn hoặc sau khi thống nhất theo kịch bản mà trong quá trình thực hiện có yêu cầu thêm từ khách hàng thì sẽ có thêm phần chi phí khác do đôi bên thống nhất.
  • Chi phí sẽ thống nhất giữa hai bên sau khi phần kịch bản được thống nhất

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ANH PHƯƠNG MEDIA LOGO