Quay phim lễ hội tại Thanh Hóa

Quay phim lễ hội tại Thanh Hóa

Dịch vụ quay phim lễ hội tại Thanh Hóa

Quay phim lễ hội tại Thanh Hóa chính là cách quảng cáo, truyền bá những hình ảnh, video tốt nhất về các lễ hội này tới đông đảo người dân nhất. Đó cũng là một cách đễ lưu dữ những tư liệu, các nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của người xứ Thanh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Anh Phương Media

 

 

 

ANH PHƯƠNG MEDIA
Điện thoại: 0912.843.883
Email: apmedia.vn@gmail.com
Website: https://www.apmedia.vn

Hình ảnh, video các lễ hội tại Thanh Hóa

Lễ hội đền Sòng

Lễ hội hằng năm được tổ chức vào ngày 15 tháng Ba âm lịch tại đền Sòng thuộc thị xã Bỉm Sơn. Hội lễ để tưởng nhớ bà chúa Liễu Hạnh, người được nhân dân tôn là Thánh Mẫu. Lễ hội đền Sòng thu hút nhiều khách thập phương tham gia. Với tấm lòng thành kính, mọi người về đây cầu xin Mẫu ban cho nhiều may mắn.

Lễ hội Mai An Tiêm

Truyền thuyết về Mai An Tiêm với quả dưa hấu đỏ thời Hùng Vương đã đi vào sử sách, sống mãi với non sông đất nước và người dân Nga Sơn, Thanh Hóa. Họ rất tự hào về sự tích quả dưa hấu đỏ năm xưa, tự hào về chàng Mai An Tiêm và coi đó là biểu tượng đầu tiên của tinh thần vượt khó, cần cù lao động của người dân Nga Sơn. Đền thờ Mai An Tiêm nhỏ nhắn đơn sơ nằm ngay cửa hang. Tương truyền đây là nơi ở của gia đình Mai An Tiêm xưa kia. Hằng năm nhân dân trong vùng tổ chức lễ hội để tướng nhớ Mai An Tiêm vào ngày 12 – 14 tháng 3 âm lịch. Ngoài phần nghi lễ, còn có phần hội vui chơi thu hút nhiều người tham gia.

Lễ hội đón nhận di tích cấp quốc gia danh tướng Trình Minh

 

Chùa Khánh Quang, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

 

Xem thêm các dịch vụ quay phim khách của chúng tôi tại đây:

Trả lời