Sản xuất các video truyền thông tại Thanh Hóa

Trong phương diện quảng cáo, việc sản xuất các video truyền thông đóng một vai trò cực kỳ quan trọng nếu như không muốn nói nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong chiến dịch PR của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có những hiểu biết đúng nghĩa và triển khai một cách bài bản video truyền thông. Dịch vụ sản xuất các video truyền thông tại Thanh Hóa của Anh Phương Media sẽ giúp bạn điều đó.

Đến với dịch vụ sản xuất các video truyền thông tại Anh Phương Media bạn sẽ được tư vấn từ hình thức, kịch bản, nội dung đến kế hoạch sản xuất các video truyền thông như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất

Bạn có thể tham khảo một vài dịch vụ làm video của chúng tôi tại đây:

Nhưng trước hết bạn hãy làm quen với một số khái niệm cũng như quay trình sản xuất các video truyền thông như thế nào?

Sản xuất các video truyền thông là gì ?

Sản xuất các video truyền thông là hoạt động sản xuất các video mang tính chất giới thiệu, hướng dẫn, thời sự, quảng cáo…về các hoạt động của doanh nghiệp của bạn. Các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và những thông tin liên quan đến các hoạt động đó.

Video truyền thông có ý nghĩa truyền đi các thông điệp của doanh nghiệp đến nhiều hơn với độc giả. Quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp. Xây dựng mối quan hệ gắp bó về mặt nhận thức thương hiệu của người dùng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản xuất Video truyền thông tại Thanh Hóa 2

Sản xuất các video truyền thông bao gồm những hoạt động gì?

Sản xuất các video truyền thông bao gồm:

  • Sản xuất các video quảng cáo, giới thiệu về doanh nghiệp
  • Sản xuất các video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
  • Sản xuất các video mang tính chất truyền tải thông điệp
  • Các video về trải nghiệm, hướng dẫn người dùng
  • Các video mang tính chất lan truyền liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp

Các công đoạn sản xuất một video truyền thông như thế nào ?

1. Xây dựng kế hoạch cho toàn bộ những nội dung video sản xuất

Bạn phải hiểu rằng, một vài video sẽ thật sự khó khăn để đem đến những thành công nhất định trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Cần phải có một kế hoạch cho dài hạn và sự chuẩn bị nội dung cho từng video truyền thông mà bạn có dự định sản xuất. Mỗi video phù hợp với một mục tiêu, thời kỳ, thời điểm trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

2. Lên ý tưởng và chuẩn bị kịch bản cho mỗi video bạn cần sản xuất

Đây là một yêu cầu rất quan trọng vì nó quyết định nội dung của video. Quyết định sự thành công của một video quảng cáo. Một kịch bản hay phải là một kịch bản hướng đến người dùng, mang đến cho độc giả những thứ mà họ cần. Hãy khéo léo lồng ghép những thông tin hay thông điệp về doanh nghiệp của bạn một cách thông minh mà không quá lạm dụng về điều này. Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy tham khảo những kịch bản, những video khác trên internet, youtube. Và tất nhiên bạn cũng có thể chia sẻ chúng với Anh Phương Media. Chúng tôi sẽ giúp hoàn thiện, cụ thể hóa mọi ý tưởng của bạn

Sản xuất video truyền thông tại Thanh Hóa 3

3. Tiến hành quay phim

Để có một video thành công, việc chuẩn bị hậu trường cũng rất chi là quan trọng. Nó đòi hỏi cả doanh nghiệp và nhà sản xuất phải có sự quan tâm đúng mức. Khung cảnh, bối cảnh phải được chuẩn bị chu đáo tránh hiện tượng cảnh quanh có những yếu tố không liên quan, thiếu thẩm mỹ xuất hiện trong camera. Các nhân viên phải ăn mặc gọn gàn, hoặc đồng phục và có sự chọn lựa kỹ càng. Các sản phẩm, dịch vụ cũng phải được chuẩn bị một cách tốt nhất kể cả về hình thức lẫn chất lượng nội dung…Sự kỹ lưỡng, khắt khe của bạn chính là một phần của sự thành công của video.

Sản xuất video truyền thông tại Thanh Hóa 4

4. Hoàn thành quá trình dựng phim

Đây là công đoạn dựng phim cũng như chỉnh sửa hậu kỳ. Nó đòi hỏi khá nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và cảm xúc. Các biên tập viên sẽ vận dụng các kiến thức về đồ họa, hiệu ứng video, âm thanh để chắp ghép những video quay được và dàn dựng nó theo một kịch bản đã có sẵn. Đây chính là khâu quyết định sản phẩm cuối cùng trong việc sản xuất một video truyền thông quảng cáo cơ bản.

Trên là những chia sẻ về việc sản xuất một video truyền thông quảng cáo cơ bản. Anh Phương Media chúc quý khách hàng sẽ ngày càng thành công hơn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Mọi chi tiết về sản xuất video truyền thông quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Webpro Anh Phương

Địa chỉ: Lê Phụng Hiểu, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Email: apmedia.vn@gmail.com

Điện thoại: 0912.843.883

Trả lời