Video marketing là gì ? Nó có quan trọng không

Video marketing là gì

Video marketing là gì ? Nó quan trọng như thế nào ? Sử dụng nó ra sao ? Xây dựng chiến lược video marketing như thế nào…Là những câu hỏi mà bất kể một nhà marketing nào cũng cần phải hiểu và thành thạo vận dụng chúng trong thời đại 4.0 hiện nay.

Trong loạt bài viết về video marketing này. Anh Phương Media sẽ giúp các bạn phần nào hiểu về chúng

Video marketing là gì ?

“Video marketing” là một thuật ngữ tiếng Anh và bản thân nó đã bao hàm ý nghĩa là video tiếp thị. Hay nói về mặt phương pháp đó chính là “tiếp thị bằng video”. Video marketing là những đoạn phim có thể ở dạng slide ảnh, hoạt hình, animation, quay dựng…về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc những chia sẻ về hướng dẫn, phương pháp liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cần tiếp thị khách hàng.

Những thống kê về video marketing mà bạn nên biết

  • Video markeitng là cách truyền tải được nhiều nội dung nhất trong một thông điệp quảng cáo. Theo tiến sĩ James McQuivey của Forrester research 1phút khi quảng cáo bằng video chứa nội dung của 1,8 triệu từ. Nó tương đương với 3.600 trang web.
  • Theo số liệu thống kê của comScore thì 45.4% là tỷ lệ người sử dụng Internet, họ xem hơn một online video marketing trong một tháng.
  • 26% đã tìm kiếm thông tin nhiều hơn về chủ đề của video.
  • 22% truy cập website có tên trong quảng cáo bằng video.
  • 15 % khách hàng tiềm năng ghé thăm công ty được giới thiệu trong quảng cáo.
  • 12% mua các sản phẩm đặc trưng trong quảng cáo video.

Đó thực sự là những thống kê giúp cho bạn hiểu được giá trị của video marketing. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề “Xuất bản video marekitng nội dung gì ?”

Nếu bạn cần dịch vụ video marketitng, video animation bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

ANH PHƯƠNG MEDIA LOGO

Trả lời