Dịch vụ làm video animation tại Anh Phương Media

Dịch vụ làm video animation

Dịch vụ làm video animation là một hình thức quảng cáo bằng video còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng trong những năm gần đây, hình thức video này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong truyền thông, quảng cáo bởi tính mới mẻ và hiệu quả của nó. Với thời lượng từ 30 giây đến 3 phút, nội dung ngắn gọn, cô đọng kết hợp giữa hình ảnh, chuyển động và âm thanh. Video quảng cáo animation tạo ra những trải nghiệm thú vị đối với độc giả khi. 

Vậy video quảng cáo animation là gì ? Tại sao nó lại là một hình thức quảng cáo hiệu quả ? Chi phí để sản xuất một video quảng cáo animation là bao nhiêu ?…Hãy cùng Anh Phương Media khám phá và trải nghiệm nhé

Dịch vụ làm video animation là gì ?

Đây là một hình thức làm video quảng cáo bằng những video animation được hoàn toàn thiết kế bằng các phương pháp đồ họa. Nội dung của nó được thể hiện qua hình ảnh chuyển động kết hợp hoạt hình. Không sử dụng những hình ảnh từ đời thật, được quay lại. Mà tất cả đều được vẽ lên và dựng lại như một cầu chuyện, một video quảng cáo.

Video quảng cáo animation thường được sản xuất dưới dạng

 • White board animation: đây là dạng video truyền tải thông tin đơn giản. Một câu chuyện sáng tạo. Những hình ảnh độc đáo sẽ được vẽ lên một bảng trắng kết hợp với các chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh để tạo nên sự hấp dẫn với người xem

 • Cut out animation : Hoạt hình cắt giấy, các đối tượng nhân vật, đồ dùng, nền sẽ trông giống như được làm từ những vật liệu như giấy, bìa cứng, ảnh,…

 • Motion graphic : loại hình video sử dụng các chuyển động và hình ảnh đơn giản, kết hợp với âm thanh vui, yếu tố hài hước để giúp video hấp dẫn với người xem.


Tại Việt Nam, dịch vụ làm video animation đang là một trào lưu mới mẻ và thú vị. Đặc biệt đối với những hoạt động truyền thông và marketing trong thời đại số như hiện nay. Video animation cho thấy sự hiệu quả cao so với những video quay thông thường. Nhất là khi mà người xem đang ngày càng khắt khe trong việc tiếp nhận thông tin và tỏ ra chán ngán với những nội dung quá cầu kỳ và thiếu cô đọng. Sự sáng tạo đóng vai trò then chốt giúp cho thông tin được thu nạp một cách tích cực và thoải mái thông qua những con số, câu chữ được hoạt hình hóa đầy sống động.

Tại sao dịch vụ làm video animation là một hình thức quảng cáo hiệu quả ?

  • Chi phí để sản xuất một video animation không quá cao. Khi lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tạo dựng một ekip làm phim với đầy. Với đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay những máy móc phức tạp khác. Bạn sẽ được tùy ý sáng tạo nhân vật và ý tưởng của mình với những hình ảnh đồ họa được thao tác hoàn toàn trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần chỉ là  hãy liên hệ với Anh Phương Media. Chỉ với từ 500.000 đến 10.000.000 Anh Phương Media sẽ hoàn thiện cho bạn một video animation mà bạn mong muốn.
  • Video animation là một giải pháp tuyệt vời đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ. Sẽ không còn những lo lắng bởi không có các công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế…Với công nghệ đồ họa chuyển động. Mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và đẹp mắt.
  • Video quảng cáo animation tạo ra sự mới mẻ, vui nhộn và bắt mắt. Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng có cảm tình với khách hàng hơn so với các hình thức quảng cáo có phần khô cứng khác.
  • Video animation là công cụ marketing tuyệt vời nhất

Bạn có thể tham khảo các video quảng cáo animation được sản xuất bởi Anh Phương Media tại đây

Tham khảo các dịch vụ video quảng cáo khác tại đây:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI ANH PHƯƠNG MEDIA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Apmedia

Điện thoại: 0912.843.883
Email: apmedia.vn@gmail.com
Website: https://www.apmedia.vn

Apmedia / Anh Phương Media

 

Trả lời